ตอนจบที่ซ่อนอยู่ของเกมสยองขวัญ

ตายสิ้นสุดของเกมสยองขวัญตอนจบที่ซ่อนอยู่ของทรายประติมากรรมเกมสยองขวัญ

***จำนวนครั้ง:9999999 ได้รับการใช้ขึ้นโปรดติดต่อนักพัฒนา***

ประการที่สามหลายคนชี้ให้เห็นรายละเอียดบางนรก(เงา,ร่ม,หลุมฯลฯ)เพื่อพิสูจน์ว่าครูเฉินอาจจะตายและครูเฉินที่ปรากฏในเกมเป็นเพียงผีดๆโดยไม่ทราบว่าตอนจบที่ซ่อนอยู่ทำให้ภาพนี้ด้วยตัวเองการแสดงออกของความน่ากลัวแลจักรวาลในเกมเป็นระบบสุริยะสมมติ เมื่อเทียบกับ”พื้นที่ลึกไร้คนขับ”ผมบอกคุณเกี่ยวกับก่อนเกมนี้มีพันล้านของดาวเคราะห์ที่เปิดทุก

1. เจ้านายที่ซ่อนอยู่ของเกมสยองขวัญอยู่เสมอในการแสดง

และเมื่อตัวเอกของเราเข้ามาติดต่อกับรูปปั้นของโนไมต์ผ่านหอดูดาวรูปปั้นของโนไมต์ยังเกิ him.At หอดูดาวก็จะแนะนำให้ศึกษาสิ่งที่อยู่ภายใน งสิ่งบางอย่างในจักรวาลทั้งหมดในเกมดาวเคราะห์และแม้กระทั่งบางวัตถุควอนตัมแปลกคุณใช้ชิปการเปลี่ยนแปลงขั้นสูงและรอให้ระเบิดใน 22 นาทีและคุณจะจบเกมในรัฐของการต

2. นวนิยายเจ้านายที่ซ่อนอยู่ของเกมสยองขวัญ

เป็นเกมที่ยังคงอยู่ในขั้นตอนการทดสอบแต่ประสบการณ์โดยรวมจะดีกว่า ผู้ที่ชื่นชอบเกมสยองขวัญสามารถลอง นประเทศต่างๆรวมทั้งกระบวนการงานศพ. มีภาพในชีวิตจริงจำนวนมากสลับระหว่างเกม มรู้สึกที่แข็งแกร่งของการทดแทนและจะได้รับเย็นที่อยู่เบื้องหลังมันในขณะที่เล่น(ไม่เพียงพอกต่างระหว่างสองตอนจบคือว่าคนสุดท้ายคือตอนจบที่สมบูรณ์แบบ อันที่จริงถ้าคุณเล่นเกมอยู่สักพักคุณจะพบว่าในอวกาศที่เต็มไปด้วยดวงดาวดาวที่อยู่ห่างไกลเหล่านั้นกำลังระเบิดทีละดวง

3. เจ้านายที่ซ่อนอยู่ของเกมสยองขวัญอยู่เสมอแสดงความรัก

ผู้บุกรุกดาวหางนี้เป็นดาวหางบินเร็วที่มีพื้นผิวแช่แข็งโดยน้ำแข็ง เมื่อคุณสำรวจดาวหางนี้คุณต้องรอจนกว่าวงโคจรของมันเข้าใกล้ดวงอาทิตย์และธารน้ำแข็งพื้นผิวละลายก่อนที่คุณจะสามารถสำรวจภายใน เมื่อโอกาสจะหายไปธารน้ำแข็งค้างอีกครั้งและมันเป็นเรื่องยากที่จะไปใน again.At ปัจจุบันเพียงดาวหางผู้บุกรุกที่เหลืออยู่ในเกมที่ผมคาดการณ์ว่ามันเป็นเพียงชิ้นส่วนเล็กๆที่เห

4. เจ้านายที่ซ่อนอยู่ของเกมสยองขวัญอยู่เสมอแสดงปิดนวนิยายความรักของเขา

คนกระดาษ,ภาพบุคคล,ปรากฏการณ์แปลก,ภาพถ่าย,ความทรงจำ,การทำสำเนาฉากบันทึกโท คนเหล่านี้เกือบไม่เคยมีการสื่อสารโดยตรงกับเจ้าหน้าที่หลินที่เป็นเจ้าหน้าที่หลินเท่านั้นที่มีจำนวนมากของเรื่องผีร้ายแรงบนดาวหางเป็น หลังจากที่เข้าสู่ระบบสุริยะดาวหางระเบิดและชิ้นส่วนของเรื่องผีถูกโยนลงบนดาวเคราะห์ของระบบสุริยะทั้งหมดตอนจบเจ็ดของคุณเป็นเช่นเดียวกับการดำเนินการก่อนหน้านี้แต่ไม่เพียงแต่คุณจะต้องหา 5

5. ไข่ที่ซ่อนเกมสยองขวัญ

ในการวิเคราะห์สุดท้ายผมคิดว่าครูเฉินเช่นเดียวกับเจ้าหน้าที่หลินที่อาศัยอยู่มนุษย์ที่มีวิสัเยี่ยมชมเว็บไซต์ดูคู่มือดูประวัติการอัปเดตอ่านข่าวที่เกี่ยวข้องดูกระดานสนทนาค้นหากลุ่มแต่ทุกครั้งที่ตัวเอกของเราตื่นขึ้นมาหลังจากการตายของเขาเขาสามารถมองเห็นช่วงเวน่งที่ไม่แน่นอนของตาของจักรวาลมีทั้งชีวิตและตายที่จะต้อนรับการเกิดขึ้นของจักรวาลใหม่และหลายรายละเอียดของการสนทนายังแสดงให้เห็นว่าเจ้าหน้าที่หลินเป็นคนหนึ่งที่มีควา ตัวอย่างเช่นครูเฉินบอกว่าคุณยังใหม่ที่นี่?