ลูคัสไดอารี่

เกิดอะไรขึ้นกับลูคัสระวังลูคัสด้วย

ในตอนท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ลูคัสในที่สุดก็เปิดขึ้นและกลายเป็นเพื่อนที่ดีกับพ่อของเขา อย่างที่พ่อเขาพูดมันขึ้นอยู่กับคุณและเราขึ้นอยู่กับเขา สถานการณ์ของนกอินทรีหนุ่มมีแนวโน้มที่จะตกอยู่ในหน้าผากกว่าพ่อของลูคัสและพี่ชายของผู้ “ไดอารี่ของการไล่นกอินทรี”มีด้านโดยด้านข้างเรื่องราวที่น่าสนใจบอกทั้งสองบรรทัดเป็นเส้น ลูคัสเปลี่ยนจากการถูกทิ้งจากพ่อของเขาเพื่อฟื้นความเข้าใจของเขา หลังจากนั้นก็เกิดมีคำถามขึ้นที่นี่. ผมเชื่อว่าหลายคนแปลกเหมือนผม ผู้นำอันดับ 3 ที่ปรากฏตัวหลังจากที่โซอี้ทำเซรุ่มคือพ่อตาหรือลูคัส

จือ”ไดอารี่ของการไล่นกอินทรี”เผยให้เห็นการดูแลของผู้อำนวยการสำหรับธรรมชาติและคน “เดอะอินทรีไล่ไดอารี่”หมายรวมถึงการทำแผนที่โดยบอกว่าเส้นสว่างสองเส้นคือเส้นมืดของเฮเบลกษัตริย์อีเกิ้ลซึ่งลูคัสได้รับการอภัยหลังจากที่พ่อของเขาถูกพ่อข่มเหง. “อินทรีไล่ไดอารี่”เป็นเช่นเดียวกับ”อ่าวโลมา”และ”จักรพรรดิเพนกวินไดอารี่” นกอินทรีไล่ไดอารี่”และเครื่องมือค้นหา”จักรพรรดิเพนกวินไดอารี่”ที่สัมผัสคนนับไม่ถ้วนมีความคล้

1. ล้วยังต้องจ่ายสินไหมเป็นเงินตอบแทนด้วย…

จากนั้นฉันอ่านไดอารี่ชั้นบน เวลาคือ 2 ตุลาคมและ 9 ตุลาคม เวลาที่กำหนดคือตุลาคม 2014 วันนั้นเรือจมลงและเมียและเอมิลี่มาถึงฟาร์มสงบ เมื่ออาเบลบินออกไปและลูคัสนอนเศร้าในหิมะน้ำตาของเขาถูกย้าย ที่อาจจะเป็นศูนย์รวมของมูลค่าของ”ไล่อีเกิลไดอารี่” ชีวิตเป็นสัญลักษณ์ของการเจริญเติบโตของวัยรุ่นที่เขียนนกอินทรีของตัวเองไล่ไดอารี่ของ วังมินของ”อีเกิลไล่ไดอารี่”เผยให้เห็นการดูแลของผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องสำหรับคนอีเกิ้ลจ

2. ลูคัสปาคีตา

ลูคัสแสดงให้เห็นว่ามีช่องว่างระหว่างวัยรุ่นกบฏและพ่อของเขาแต่มีความหวังเสมอในใ นั่นก็เพราะลูคัสเชื่อว่าเอเบิลจะกลับไปอยู่ข้างเขาและมันเป็นเพราะทุกวิญญาณมีความเชื่อของตัวเองที่จะต่อสู้และไม่สูญเสียความหวัง นี่คือเหตุผลของความสงบสุข ฉันเข้าใจว่านี่หมายถึงการพรากจากลูคัสเมื่อพวกเขาเดินทางไปด้วยกันแต่ด้วยการปล่อยวางเท่านั้นพวกเขาจะได้เหตุผล ผมได้ร่วมกับพ่อสามีของฉัน~~~ในคำอื่นๆที่เจ้านายหมายเลข 3 คือการรวมกันของลูคัสและพ่อสามี ยพ่อเขยที่บาดเจ็บสาหัสและสร้างขึ้นมาใหม่ในร่างกายที่ตอนนี้เต็มไปด้วยตา คำสั่งนี้ดูเหมือนไร้สาระมากแต่ฉันคิดว่ามีความจริงบางอย่าง

3. ลูคัสที่สาม

“ไดอารี่ของการไล่นกอินทรี”ถูกดึงดูดได้อย่างง่ายดายโดยทิวทัศน์ที่สวยงามของเทือกเขาแอ แม้ว่าลูคัสลูคัสลูบปีกของเฮเบิลด้วยมือของเขาเขาจะตอบสนองต่อการแพร่กระจายปีกแล.. การแสดงออกที่ถ่ายโดยกล้องนี้สวยงามและอบอุ่น มันเป็นวิธีที่แตกต่างที่จะพูดคุยกับนกอินทรีด้วยตาของเขา การสื่อสารระหว่างลูคัสและเอเบิลเอาชนะอุปสรรคทางภาษา นกเป็นรูปแบบและพันธมิตรที่แกล้งเขาถูกพบติดอยู่ในห้องใต้หลังคาและเสียชีวิต ลูคัสรู้สึกว่ามีอะไรผิดปกติ

4. ลูคัสไทระ

หนีไป~~ลูคัสไม่ได้ต่อสู้อย่างจริงจังกับร่างกายวิปริตของอีธาน พูดอีกอย่างก็คือมันดูเหมือนโซอี้มาก ระดับของการติดเชื้อไม่ได้ลึกมากและเขาล้มเหลวที่จะกลายเป็นมอนสเตอร์ ดังนั้นเขาฉลาดและถอยกลยุทธ์แต่เขาไม่ได้แทรกแซงกับเราตั้งแต่ในสคริปต์ดังนั้นเขาอาจขุดหลุมในแคปคอม ต่อไปนี้นางเบเกอร์ไดอารี่,หมอที่มาเยี่ยมเมื่อวันที่ 11 และ 15 ตุลาคมเอ็กซเรย์,และนางเบเกอร์ลดลงในวันที่ 23. งลูคัสด้วยความอดทนและความรักและการเรียนการสอนให้เขาฝึกนกอินทรีและสอนลูคัสเ

เฮเบลยังกลับไปลูคัส,ยื่นมือออกไปลูคัส,ใส่ถุงมือนกอินทรีของเขา,ลูบปีกของเขาด้วยมืออื่นๆ,และ