เกมที่น่าทึ่งของภาพยนตร์เวียดนาม

ภาพยนตร์เวียดนามเกมที่น่าทึ่งระทึกเวียดนาม

ภาพยนตร์ญี่ปุ่นในปี 1980 อนุญาตให้ผู้ชมชาวจีนที่จะพบกับนักแสดงหลายอื่นๆนอกเหนือจากคุริฮาระ ภาพยนตร์เรื่องดังที่ผมดูคือ”การร้องเพลงที่ยอดเยี่ยม”ของยามากุจิโมโมเอะ”,”พลบค่ำเฟงเซียว”,”โศกนาฏกรรม”ของยาคุชิมารุฮิโรโกะ,”คามาตะมาร์ช”ของมัตสึซากะ”,และ”ขบวนการที่ห้าของทานากะยูโกะ

บรรทัดนี้ไม่เพียงแต่สะท้อนให้เห็นถึงสิ่งที่แนบมาของคนหนุ่มสาวเหล่านั้นในภาพยนตร์เรื่อง ชนิดของสิ่งที่แนบมานี้ได้กลายเป็นจิตใต้สำนึกของพวกเขาและมันก็ยังเป็นชนิดของความยั่ งานของพวกเขามีความงามดั้งเดิมและจิตสำนึกของการทำลายผ่านที่ผ่านมาค่อนข้างขาด ง”หญิงสาวในสีขาว”ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของกัปตันศูนย์กลางในสงครามโลกครั้งที่สองที่ช่ว ตัดสินจากระดับของความตื่นเต้นแม้ว่าหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมดาก็ยังมีคุณสมบัติที่เป็นเอ หนึ่งคือคนรักของกัปตัน(

มีค่อนข้างมากของภาพยนตร์เด็กยิงก่อนที่จะปฏิวัติวัฒนธรรม เมื่อห้ามถูกยกขึ้นในปี 1977 ผมผ่านอายุของการดูหนังของเด็กและเลือกที่สามที่จะดู:”คลื่นของแม่น้ำดานูบ”,”ดอกไม้ของมาตุภูมิ”,”เด็กสีแดง”และ 79,000 หลังจากดีวีดีกลายเป็นที่นิยมผมดูบางส่วนของผลงานอื่นๆของเธอ รูปแบบการแสดงของเธอไม่ได้เปลี่ยนแปลงมาก เหมือนทาคาคุระเคนเธอมีใบหน้าแบนเหมือนกัน นี้อาจจะมีบางสิ่งบางอย่างจะทำอย่างไรกับโชคของเธอ,แต่มันเป็นเรื่องยากที่จะตอบสนอง

เพราะผมไม่เคยมีประสบการณ์ในยุคนั้น,ฉันไม่สามารถคาดเดา. ในช่วงต้นปี 1970 ผมสังเกตเห็นชุมชนของผู้คนและเยาวชนในชนบทอย่างใกล้ชิดและพบว่าชนบ หลังจากปี 1977 ผลงานซีจินออกมาเกือบทุกปีและภาพยนตร์ทุกที่เกิดจากการอภิปรายร้อนในสังค “หมูแมน”ได้เติบโตขึ้นอย่างมีความสุขกับเด็กจำนวนมากในอดีตที่ผ่านมา 14 ปีและได้กลายเป็

ในภาพยนตร์เกาหลีเหนือ,สิ่งที่ผู้ชมเห็นคือมุมมองทางจิตหดหู่ของเกาหลีเหนือ,สภาพแวดล้อ.. เหล่านี้เป็นเกาหลีเหนือที่ถูกตีจนตายเกาหลีเหนือที่ช่วยชีวิตของพวกเขาด้วยเลือดของเราและเกาหลีเหนือที่ถูกตำหนิโดยคนในช่วงสงครามต่อต้าน(หลังจากการล่มสลายของภาคตะวันออกเฉียงเหนือเกาหลีเหนือจำนวนมากกลายเป็นผีญี่ปุ่น

อีกภาพยนตร์ต่างประเทศที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของผู้ชมในเวลานั้นเป็นสิ่งที่เรียกว่าภา ภาพยนตร์เหล่านี้ดูเหมือนว่าจะได้รับการเผยแพร่ในแต่ละหน่วยในปี 1972 หรือ 1973,และระดับของ

ในเดือนตุลาคมของปีที่ทันเดอร์ถูกส่งไปยังภาพยนตร์เก่าก่อนการปฏิวัติ การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในสถานการณ์ทางการเมืองทำให้อุตสาหกรรมภาพยนตร์กลายเป็นความวุ่นวาย. การถ่ายทำก็หยุดเก็บเสร็จแล้วและการทำงานของรอบระยะเวลาสี่คนกลุ่มถูกยกเลิกทั้งหม เป็นผลให้บางกลุ่มสี่คนที่มีสีไม่ใหญ่มาก