ชื่อของนางเอกของเกมของกษัตริย์ทะเลไทย

ชื่อของนางเอกของเกมของกษัตริย์ทะเลไทยตัวเอกชายของเกมของกษัตริย์ทะเลไทย

ประการแรกในความหวานและความรักกับนางเอกมีเช่นแฟนผมต้องบอกว่านางเอกยังไม่ แน่นอนตัวตนของผู้หญิงยังเป็นสิ่งที่ท้าทายมาก ดาวใหญ่,ฝึกงาน,ครู,และเจ้าภาพชายจริงๆสามารถกล่าวได้ว่าเป็นเยนฟู่เควน ดาวเป็นบีบบังคับมากและมันทำให้นิรู้สึกไม่สบายนอกการทำงาน ปาปารัสซี่ นายก้มหัวไปตลอดชีวิต มีความคิดถึงไม่มีสำหรับกษัตริย์ทะเลที่เล่นกับชนิดของความรู้สึกนี้

เธอแอบเข้าไปในห้องแต่งตัวของมินิขโมยโทรศัพท์มือถือของมินิและต้องการที่จะหาวัสดุสีดำของมินิแต่ถูกจับโดยมินิและแชมป์(นักเรียนบรรทัดที่ 18 ติดยาเสพติดและมินิเป็นเพื่อนร่วมชั้นของโรงเรียนมัธยมทำลายอดีตแฟนของพวกเขา)มินิและแชมป์แล้วนักแสดงสนับสนุนของพวกเขาปรากฏตัวขึ้นและชาวเน็ตพูดติดตลกเกี่ยวกับเทคนิคระหว่างตัวละครเอกสิ่งล่อใจของไวน์สิ่งล่อใจของห้องน้ำฯลฯ ชาวเน็ตพูดติดตลกหนึ่งหลังจากที่อื่น แม้ว่าขนาดดังกล่าวจะมองไม่เห็นแต่น่าตื่นเต้นมาก.

1. ไท่ปันกั่วไห่เฟงเฟอเมียมหรือ⑤

ออกอากาศรายการทีวีของไทย,การเปลี่ยนแปลง 2561 จริยธรรมทางอารมณ์ทีวีซีรีส์”ความลับของซี มันเป็นที่น่าสังเกตว่าทีวีซีรีส์ไทยในเรื่องที่ละเอียดอ่อนของสามมุมมอง(สคริปต์เลือดสุนัข)มี ถูกต้องแล้ว ความฝันของน้องสาวคนชั่วถูกรังแกโดยพวกเขา,และดาวใช้ความรุนแรงทางวาจาที่จะทำร้ายน้องสาวของคนชั่วบนอินเทอร์เน็ต. เป็นผลให้คนเลวเปิดตัวแผนการแก้แค้นและจับผู้หญิง 5

2. ไท่บันกั๋วไห่เฟิ่งกดดัน⑤

เธออาจจะเป็นคนที่มีตอนจบที่ดีในหมู่ผู้หญิงห้าคนและเป็นหนึ่งในเด็ดขาดมากที่สุด ในละครเรื่องนี้ตัวเอกที่เล่นโดยพี่ชายใหม่อาจกล่าวได้ว่าเป็นซุปเปอร์ทำงานหนักต้นแบบก ในฐานะที่เป็นผู้ชายหมายเลข 1,เดินในหมู่ผู้หญิงสวย 5 สามารถกล่าวได้ว่ามีการเชื่อมต่ออย่ จากคอลัมน์:ทีวีซีรีส์ไทยที่คุณไล่ล่า(คอลัมน์ความคิดเห็นของเฉินซิงหยู(140 รายงาน)

หลังจากทั้งหมดเมื่อห้าผู้หญิงที่กล้าหาญคนที่แต่งตัวประหลาดที่เล่นโดยยิบ,อาภิญญา,นัมตาล, ะไรบ้างที่นักแสดงวงศกรใหม่จะนำไปใช้ในการจัดการกับมัน?

นำชายของละครไทย”ความลับของทะเลกษัตริย์(เกมรักความลับ)ความลับ/”เป็นวงศ์สาครใหม่พ),40 ปีใหม่ยังคงรักษาลักษณะที่ดีต่อสุขภาพและหล่อ ด้วยรอยยิ้มผมต้องบอกว่าใบหน้าของนักแสดงในละครเรื่องนี้ยังออนไลน์ นอกจากนี้ตัวละครหญิงยังเป็นกลิ่นอายมากในการเล่นนี้ อาจกล่าวได้ว่าเขาเป็นคนที่ถูกต้องมากที่สุดในสามมุมมองในการเล่น ฉีกมือออกเป็นสามสี่ห้าหรือหกทำร้ายคนชั่วอย่าเปรี้ยวนัก

เรย่าเป็นตัวเอกหญิง เรื่องยังคงอยู่ในกรอบของทีวีซีรีส์”ดอกไม้ส้ม” ตัวเอกหญิงเริ่มต้นแผนการแก้แค้นที่จะกลับเด็กไปยังชาย ดูทั้งหมด 15 ตอบกลับไปทีวีซีรีส์ฮิต”เกมซีคิง”:5 ผู้หญิงแบ่งปันละครของพระเจ้าชายวงศ์สาครใหม่