รุ่นที่เหมือนจริงของเกมปลาหมึก

รุ่นที่เหมือนจริงของเกมปลาหมึก,รุ่นที่เหมือนจริงของเกมปลาหมึกสหรัฐอเมริกา

อย่างไรก็ตามเด็กเหล่านี้และผู้ปกครองของพวกเขาไม่ทราบว่าพวกเขาในภายหลังจะก เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่านอกจากมักจะกระตุ้นให้เวลาที่เหลือโฮสต์ยังดีมากในสถานการณ์แนวทางเช่น”ก็เปลี่ยนสัญญาณรู้ว่านี้จะทำงาน”,”ไม่มีใครยืนอยู่เพียงแค่ปล่อยให้เงิน”””คุณต้องย้ายมีที่จอดรถไม่มีและไม่มีการเปลี่ยน”

พวกเขาเลือกที่จะเล่น”เก้าอี้ดนตรี”ในรูปแบบเกมปลาหมึก ในคำอื่นๆวางหนึ่งเก้าอี้น้อยบนพื้นดินกว่าผู้เข้าร่วมและเพลงหยุดคว้าที่นั่ง คนที่ไม่ได้นั่งอยู่ข้างนอก 456 ผู้เล่นในการทำซ้ำ”เกมปลาหมึก”และอัปโหลดเป็นวิดีโอที่มีมากกว่า 100 ล้านมุมมอง สุดของพวกเขาได้รับการคัดเลือกสำหรับด้านบน 100 รางวัลแห่งปีและแฟนๆของพวกเขาทั้งหม รุ่นสดการกระทำของ”เกมปลาหมึก”โดยตรงยกระดับของการขึ้นของตัวเองทำรายการวาไรตี้

1. ปลาหมึกรุ่นจริง

หลังจากข่าวของการแสดงความเป็นจริงเน็ตฟลิกซ์ได้รับการปล่อยตัวก็ได้รับมากกว่า 8,000 รีทวีตและ 40,000 ชอบในหนึ่งวัน-แต่ข้อมูลสำหรับฤดูกาลที่สองของ”เกมปลาหมึก”ที่ได้รับ 368,000 ชอบและ 81,000 ชอบ! งเกมแต่อุปกรณ์เกมใหม่ยังจะถูกเพิ่มความเป็นจริงการแสดงและรวมเป็น 10 ตอนจะมีการผ สำหรับเรื่องนี้”เกมปลาหมึก”เรียลลิตี้โชว์”ทะเลาะกัน”ได้รับการสนับสนุน 3.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในขั้นเริ่มต้นซึ่งเป็นเวทีทำลายน้ำแข็งในทีม,ผู้ทดลองตั้งค่าเกมกลุ่มเช่นล่าสมบัติที่มีรางวัล 10

2. รุ่นที่เหมือนจริงของความท้าทายปลาหมึก

คล้ายกับเกมปลาหมึกในเดือนมีนาคม 2019 นายขึ้นอยู่กับ”วีรบุรุษเอเพ็กซ์”เกมเป็นต้นแบบสัตว์จัดก รางวัลคือเรา2200,000 และเหตุการณ์และสระว่ายน้ำได้รับรางวัลได้รับการสนับสนุนโดยศิลปะอิเ

3. รุ่นที่เหมือนจริงของเกมปลาหมึกสหรัฐอเมริกา

ที่อุดมไปด้วยมนุษยธรรมซ่อนอยู่หลังหน้าจอได้รับเชิญ 456 ผู้เล่นที่มีหนี้มากที่จะเข้าร่วมในเกม คนที่โชคดีคนสุดท้ายที่จะนำรางวัล 45.6 พันล้านวอนแต่ผู้ที่สูญเสียเกมอื่นๆจะไม่สามารถที่จะปล่ ไม่ทราบว่ามีเกมดังกล่าวในความเป็นจริงแต่คุณมักจะได้ยินคำว่าเว็บมืดบนอินเทอร์เน็ต เพราะมันเป็นภาพยนตร์ที่มีรูปแบบของเกมฉากของเว็บที่มืดจะแยกออกจากทีวีซีรีส์

4. รุ่นที่แท้จริงของโบนัสเกมปลาหมึก

ยูทูเบอร์และโฮสต์นี้มีชื่อว่ามิสเตอร์บีสต์ซึ่งช่องนี้จัดอยู่ในสิบอันดับแรกในยูทูบในแง่ของการสมัครรับข้อมูลมีผู้อ่านถึง 82.3 ล้านคนและเป็นที่รู้จักในฐานะคนแรกในยูทูบวิดีโอที่มีค่าใช้จ่ายสูง เหมือนคุณยูทูเบอร์เหมือนสัตว์ร้ายได้เปรียบธรรมชาติในการแสดงความเป็นจริง นอกจากความร้อนเสียของเกมปลาหมึก,วิดีโอของตัวเองและที่ผ่านมาของเขาได้รับอย่าง

ตัดสินจากจำนวนรีทวีตเพียงอย่างเดียวคุณอาจต้องการที่จะนั่งอยู่หน้าจอและดูสคริปต์ที่อ