เกมเวียดนามรายได้ของผู้ใช้

เวียดนามรายได้ผู้ใช้เกมเท่าไหร่เกมเวียดนามรายได้ของผู้ใช้?

ตามกฎหมายเวียดนาม,สองเอกสารจะต้องแจกจ่ายเกมไอเอพีในเวียดนาม. ครั้งแรกที่วุฒิการศึกษาการรับรองของบริษัทซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนหมายถึงการเป็นใบอนุญาตจี 1 ที่สองคือหมายเลขรุ่นเกม แรกคือการจ่ายเงินปันผลประชากร ปัจจุบันเวียดนามมีประชากรทั้งหมดประมาณ 95 ล้านคนซึ่งร้อยละ 74 เป็นหนุ่มสาวที่มีอายุต่ำกว่า 35 มันเป็นประเทศที่มีประชากรหนุ่มสาวมาก โครงสร้างทางประชากรนี้เป็นพื้นดินที่อุดมสมบูรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาของตลาดเกม

การอินฟินิตี้แอกซี่เป็นตัวอย่างในเดือนสิงหาคมปี 2021 มันนำรายได้ประจำวันของสหรัฐ 112 ล้านบาทใ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้แต่เลือกที่ญี่ปุ่นโรงไฟฟ้าการเล่นเกมแบบดั้งเดิมที่จะลึกมากขึ้นก นอกจากนี้เนื่องจากรางวัลสำหรับกิจกรรมของทีมทุกคนในทีมในอาชีพต่อมาผู้คนมากขึ้นส

ในแง่ของการดาวน์โหลดเกมมือถือเวียดนามอันดับสองในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คิดเป็น 22%ของการดาวน์โหลดเกมทั้งหมดในภูมิภาค(รองจากอินโดนีเซีย 38%. ตลาดเกมของเวียดนามเป็นเอกลักษณ์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้งหมด มในปี 2021 จะเกิน 11 พันล้านดอลลาร์สหรัฐกับตลาดคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลสำหรับสหรัฐอเมริกา 5550 ล้ ในปี 2019 มีนักเล่นเกมชาวเวียดนามประมาณ 39.9 ล้านคนมากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 25 ปี คนหนุ่มสาวเป็นแรงผลักดันที่สำคัญสำหรับการเจริญเติบโตของตลาดเกม

ข้อกำหนดอีกประการหนึ่งที่บริษัทต่างประเทศต้องปฏิบัติตามคือเนื้อหาของเกมและภาพจ เกมเพลงไพเราะและเกมกลยุทธ์การต่อสู้ในเมืองที่อะมาโนเตต์,สำนักพิมพ์ในประเทศเวี อัตราการเติบโตประจำปีของ 55%นอกจากนี้ยังมีขนาดใหญ่พอ อัตราการเติบโตของการใช้จ่ายของผู้ใช้ในการเล่นเกมผสมเป็นที่ชัดเจนที่สุดแต่มันไม่ได้ เราเชื่อว่าเวียดนามเป็นตลาดเกมที่มีสุขภาพดียังคงมีศักยภาพที่ดีมาก

แม้ว่าเขาจะกังวลว่ารายได้ที่เพิ่มขึ้นจะไม่สร้างรายได้และซ่อนตัวจากเลียนยอดขายประจำปีของเลียนเป็น 3.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐแต่เขาตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ทำเงินเมื่อเพิ่มอัตราดอกเบี้ย เวียดนามตั้งอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มันได้นำนวัตกรรมและการเปิดกว้าง หลังจากสร้างระบบเศรษฐกิจตลาดเศรษฐกิจของประเทศได้พัฒนาอย่างรวดเร็วและได้ อัตราการเติบโตของจีดีพีเฉลี่ยต่อปีได้รับการรักษามากกว่า 6%และได้เข้าสู่ประเทศที่มีรายได้ปานกลางจากประเทศที่ยากจนที่สุดในโลก

นอกจากนี้ช่องทางชำระเงินธนาคารออนไลน์เวียดนามให้โดยการชำระเงินสนับสนุน 25 ธ จำกัด และธนาคารกองทัพเวียดนาม The การพัฒนาวายดาห์อยู่บนพื้นฐานของการผสมผสานที่ลงตัวของรูปแบบสตูดิโอเกมแบบดั้งเดิมเทคโนโลยีบล็อกเชนแบบกระจายและการอนุญาตชุมชน มีแนวทางที่ชัดเจน:เคารพนักพัฒนาเกมคุณภาพเกมแรกและสร้างชุมชนที่ยั่งยืน