เกมจำลองธุรกิจเกมมือถือแนะนำ

เกมจำลองธุรกิจแนะนำสำหรับเกมมือถือแนะนำเกมจำลองธุรกิจ

เกมมัวร์คฤหาสน์สามารถเพิ่มแผนที่โลกขนาดใหญ่เพิ่มฉากสามมิติมากขึ้นและเพิ่มเกมมืออา มาที่ฟาร์มและสนุกกับการดำเนินงาน เกมจำลองเมืองผ่อนคลายและมีความสุข สร้างเมืองจำลองของคุณเองบนเกาะที่สวยงามแห่งนี้!เกมซิตี้ยอดนิยมใหม่! ง,ฆ่าเวลา,จิ๊กซอร์,ซอมบี้,ทหาร,นักกีฬา,นักกีฬาการกระทำ,บันทึกโลก,บิน,ปริศนา,ภาพกราฟิกที่สวยงาม, หากคุณสนใจคุณสามารถปิดเกมได้อย่างรวดเร็ว

“ไดอารี่การเดินทาง”เป็นเกมผจญภัยสบายๆทรายเชิงกลยุทธ์ พื้นหลังของเกมคือการดัดแปลงมาจากประวัติศาสตร์ยุโรปจริง นเกมสามารถสำรวจแผนที่ลงทุนในพอร์ตและการค้าและเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้ของกอง วางซูชิบาร์เป็นเกมธุรกิจจำลองสบายๆและสนุกสนานมาก เกมซูชิบาร์วางล่าสุดความต้องการที่จะเก็บวัสดุที่ร้านอาหารที่ดียิ่งขึ้นและทำให้ซูชิอร่อยม

1.妯 ℃缁缁惀娓娓镓镓镓镓満満

เกมกุนแคตแลนด์เป็นเกมจำลองธุรกิจที่น่าสนใจมากที่ผู้เล่นกำลังทำงานแคตแลนด์. ผู้เล่นจะต้องสร้างเส้นทางต่างๆสำหรับลูกค้าหรือการวิจัยและการผลิตตะกร้าช้อปปิ้งใหม่ ทุกอย่างคือการนำประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าและในที่สุดกำไร

2,ที่ภรรยาของพี่น้องกัน℃嫙 กับ 忚 惀 บอกรายงาน 垙 gallium 嬫 นคนพูดรายงาน 垙 鎺 ถ้าคุณ 崘

กรุณาบอกประธานว่ารุ่นฮงยานเป็นเกมจำลองสงครามเชิงพาณิชย์ที่ดีมาก ผู้เล่นสามารถจำลองชีวิตของผู้จัดการธุรกิจที่เกิดขึ้นจริงถือผู้หญิงที่สวยสื่อสารกับเลขานุการและปรับปรุงความใกล้ชิด การจำลองเป็นจริงมากและมีผู้หญิงที่สวยงามจำนวนมาก คุณสามารถแลกเปลี่ยนและสะสมความมั่งคั่งสร้างสาขาและสร้างอาณาจักรธุรกิจที่กระแท เกมจำลองอาณาจักรธุรกิจที่สนุกมากในการเล่นเป็นมั่นเหมาะมูลค่าลอง มาและประสบการณ์มัน

ขุดถนนใต้ดินเป็นเกมธุรกิจจำลองการสร้างเมืองใต้ดินของคุณเอง ขุดถนนใต้ดินต้องใช้เครื่องมือต่างๆสำหรับการขุดค้น นอกจากนี้เพื่อสร้างดันเจี้ยนของคุณเองคุณยังสามารถสร้างหอพักและโรงอาหารด้านล่าง สร้างเมืองของคุณในเกมจำลองการสร้างเมืองเกมนี้เลย! เล่นจะได้รับประสบการณ์การดำเนินงานซูเปอร์มาร์เก็ตที่เกิดขึ้นจริงในเกม วิธีการให้บริการที่ดีให้กับลูกค้าเป็นความสำคัญสูงสุดของคุณ เกมที่สามารถเล่นได้อย่างง่ายดายและคุณยังสามารถเรียนรู้มากของความรู้เล็กๆน้อยๆเกี่

เกาะคเป็นเกมการเพาะปลูกและการจัดการที่รวมการก่อสร้างและการผจญภัย นต์รุ่นของเกาะคช่วยให้ผู้เล่นที่จะเข้าสู่เกาะที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ ผ่านการพัฒนาและการเพาะปลูกและการดำเนินงานของเกาะคุณจะได้รับผลประโยชน์ที่สูงขึ้นและหลีกเลี่ยงผู้เล่นจากการขาดหายไป

ฉันต้องการเป็นผู้จัดการทั่วไป รุ่นแตกเป็นแบบจำลองคลาสสิกมากและสนุกเกมห้างสรรพสินค้า มีเลขาที่สวยงามต่างๆสำหรับคุณที่จะเลือกและมีหลายวิธีที่จะเล่น เกมประกอบด้วยองค์ประกอบของเกมต่างๆที่จะนำผู้เล่นประสบการณ์การเล่นเกมที่แตกต่าง ซื้อขายอุปกรณ์ที่หายากและวัสดุที่จะ,ขัดเสื้อผ้าและทักษะพื้นฐานของคุณผ่านจำนวนมากของการเขียนคำโฆษณา,และได้รับการเติมเงินเพชรโดยตรง. โอกาสทางธุรกิจมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง รีบขึ้นและดาวน์โหลดและเริ่มต้นการเดินทางธุรกิจของคุณ

ผู้ประกอบการกลุ่มสถานีโทรเป็นงานอดิเรกมากสบายๆเกมธุรกิจจำลองซึ่งผู้เล่นทำงานสถ รถทุกคันต้องเสียค่าธรรมเนียมบางอย่างที่จะผ่าน การวางแผนถนนเพื่อให้รถจะได้รับเพื่อนร่วมงานก่อนหน้านี้คุณจะได้รับผลกำไรที่สูงขึ้น รีบขึ้นและท้าทายมัน ร้านขนมหวาน ในเกม,เซี่ยลี่มีร้านขนมหวาน. การดำเนินงานชนิดของขนมหวานนี้ไม่เพียงแต่ต้องทำทุกชนิดของมาร์ชเมลโลว์แต่ยังซ่อมแ มันเป็นวิทยาศาสตร์ด้วย