ความปรารถนามอนสเตอร์บ้านหวาน

ต้นกำเนิดมอนสเตอร์บ้านหวานภาพมอนสเตอร์บ้านหวาน

นี้อาจกล่าวได้ว่าเป็นจุดสนใจของซีรีส์โทรทัศน์ทั้งหมด ในสายตาของคนบางคน,มอนสเตอร์สามารถเป็นคนที่มีความแตกต่างจากตัวเองและพวกเ ละครเกาหลี”บ้านหวาน”เป็นหนังระทึกขวัญนิยายวิทยาศาสตร์บนพื้นฐานของการ์ตูนออนไลน์ที่ สำหรับตัวเอกเชฮุนซูรุ่นที่สองของเขาที่อุดมไปด้วยที่ถูกรังแกที่โรงเรียนในเวลานั้นเป็นปีศา หลังจากที่เขากลายเป็นติดเชื้อที่อาศัยอยู่ในครอบครัวสีเขียวถือว่าเขาเป็นสัตว์ประหลาด สำหรับผู้อยู่อาศัยของครอบครัวสีเขียว,คนที่ติดเชื้อเป็นของมอนสเตอร์แน่นอน,แต่ฉันไม่คิดว่

โปรตีนมอนสเตอร์:นี่คือสูงมอนสเตอร์ที่มีประสิทธิภาพที่ได้กลายเป็นขนาดใหญ่ดังนั้นเพรา ผมกับฮยุนซุกขึ้นบันไดไปพร้อมกันเพื่อตามหาลุงฮันดูซิกคนพิการในห้อง 1408 นอกเหนือจากความตื่นเต้นของเธอฮยุนซุกยังตามล่าปีศาจอีกมากมายในเวลาพิเศษของเธอพยายามที่จะได้รับความยินยอมจากประชาชนในบ้านสีเขียว ความต้องการทางอารมณ์แบบนี้ที่จะได้รับความยินยอมสามารถพัฒนาความปรารถนาได้ง่ายๆ. ลุงที่ตระหนักนี้ต่อยเขาทันทีทำให้เขาตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงของเขา

1. ภาพสัตว์ประหลาดแสนหวาน

ปีก

สัตว์ประหลาดปีก:แน่นอนมันเป็นเจ้าภาพชายของเราที่พูดครั้งแรก ตัวเอกชายมีความสามารถในการกู้คืนได้อย่างรวดเร็วก่อนที่จะกลายพันธุ์อย่างสมบูรณ์ มอนสเตอร์เมือก(มอนสเตอร์ที่ช่วยปกป้องเด็กจากการทำร้ายผู้อื่น มันสามารถเปลี่ยนเป็นเมือกเพื่อตัดคนอื่น,จัดการกับร่างกายของคนอื่น,และทำงานในรูปของเหลว. ฉันต้องการที่จะครอบครองอพาร์ทเม้นด้วยวิธีการที่ยากลำบากแต่ในความเป็นจริงฉันไม่ได้มีทรัพยากรและการโกหกถูกหักล้างโดยคนอื่นๆ เขาเช็ดออกมอนสเตอร์จำนวนมากเป็นมนุษย์แต่เขาก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสแต่น่าเสียดายที่ เพื่อให้อยู่รอดเขาตกลงที่จะผู้หญิงมอนสเตอร์และกลายเป็นมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ ในที่สุดเขาถูกฆ่าโดยเชฮุนซูผู้ชั่วร้าย

2. เหตุผลในการเปลี่ยนแปลงของมอนสเตอร์ในบ้านหวาน

เนื่องจากมอนสเตอร์บางตัวถูกโจมตีโดยบังเอิญจึงมีตัวอย่างของมอนสเตอร์โจมตีซึ่งกันแ จริงคนเสมอไม่รู้ตัวป้ายชื่อคนที่แตกต่างกันเป็นมอนสเตอร์หรือจงใจมีส่วนร่วมในรูปแบบต่ ว่าอาจจะมีมอนสเตอร์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ คุณเคยเห็นมนุษย์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อมอนสเตอร์? เมื่อมันกลายพันธุ์อย่างสมบูรณ์เป็นมอนสเตอร์ที่มียุคทองเป็นระยะเวลาหนึ่งเมื่อมันยังคงอ ในขั้นตอนนี้มนุษย์สามารถฆ่าสัตว์ประหลาดเพื่อปกป้องความปลอดภัยของตนเองได้ง่ายที่สุดซึ่งสร้างสถานการณ์ที่ผู้คนอยู่เบื้องหลังและครึ่งคนไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข

3. ต้นกำเนิดของมอนสเตอร์บ้านหวาน

ในเวลานี้เชฮุนซูอาจจะใกล้จะกลายพันธุ์สมบูรณ์แต่ความปรารถนาสำหรับพี่น้องของเขาใน ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่จะไปสิ้นหวังในความสิ้นหวังโดดเ ในการ์ตูนเดิมของ”บ้านหวาน”มอนสเตอร์ที่มีการผลิตโดยความต้องการของมนุษย์ อาการเริ่มแรกคือเลือดกำเดาไหล,ภาพหลอนการได้ยิน,และง่วง,แต่มันก็ถูกเปิดเผยในภายหลังว่าบางหน่วยงานให้ภาพลวงตาที่สวยงามของผู้คนและบังคับให้ผู้คนกลายเป็นมอนสเตอร์ตามความต้องการของตัวเอง.

สวัสดี ฉันมีเพื่อนที่อยากจะตีความ”บ้านหวาน” เป็นชุดผีดิบแกนที่นิยมเมื่อเร็วๆนี้ผู้เขียนอย่างแน่นอนไม่สามารถพลาดการทำงานดังกล่าว องเขากับสี่นักโทษบนรถบัสคุกในช่วงอาละวาดของมอนสเตอร์และถูกนำไปตัวเอกโดยผู้รอด